Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Tác dụng của đông trùng hạ thảo hầm chim bồ câu

Đông trùng hạ thảo hầm chim bồ câu có nhiều tác dụng khác nhau sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những sản phẩm này

Nguyên liệu nấu bồ câu hầm đông trùng hạ thảo: 

- 2 con chim bồ câu

- 15g đông trùng hạ thảo

- 15g hoài sơn 10g

-  long nhãn 10g

-  mộc nhĩ trắng 15g hạt sen gừng, đường phèn



Cách làm bồ câu hầm đông trùng hạ thảo: Chim bồ câu bỏ nội tạng, làm sạch lông để ráo nước. Hạt sen cho vào nồi luộc qua, dùng đũa khuấy nhanh, bóc bỏ vỏ ngoài. Mộc nhĩ trắng ngâm trong nước ấm, rửa sạch. Hạt sen và chim cho vào bát hấp, trên rắc một lớp gừng rồi cho tiếp đông trùng hạ thảo, hoài sơn, long nhãn, mộc nhĩ trắng và đường phèn vào. Đổ nước sôi vào gần đầy bát thì đậy lại, cho bát vào nồi nước sôi hầm cách thuỷ trong 3 giờ là dùng được.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo hầm chim bồ câu.

Đông trùng hạ thảo hầm chim bồ câu hiện cũng có thể sẽ có những cách để có thể được theo cách này có tác dụng:

Đông trùng hạ thảo giúp cho việc cần có những cách để có thể được cải thiện sức khoẻ ở những người cơ thể gầy yếu, nó hiện cũng có thể sẽ giúp hấp thu tốt, cải thiện một số các bệnh về hệ tiêu hoá, giúp ăn ngon, có tác dụng tốt cho người già.



Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, và nó cũng cần nên giúp cơ thể khoẻ mạnh chống chọi với rất nhiều loại bệnh.

Bổ máu giúp cho phụ nữ sau sinh, những người hiện cũng có thể đang trong giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật.

Hỗ trợ trong việc điều trị một số các bệnh tiểu đường, cân bằng lượng đường huyết hiện đang trong cơ thể.

Tăng cường trong việc cần để có thể được cải thiện một số các triệu chứng thận hư, thận yếu, di tinh, đau nhức mỏi gối, cải thiện các bệnh: suy giảm khả năng tình dục, vô sinh hiếm muộn.

Nguồn: http://dongtrunghathao.org.vn/dong-trung-ha-thao-ham-chim-bo-cau/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét