Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

Chế biến canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc

Chế biến canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc dinh dưỡng bất ngờ:

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi hiện cũng có thể còn theo những cách này hiện nó cũng được biết là một trong những phương pháp chế biến đơn giản nhất. Nhiều nơi cũng có thể còn tuỳ theo văn hoá và nguyên liệu có sẵn có thể có thêm các nguyên liệu khác.

Đông trùng hạ thảo khô bạn cũng có thể còn nên ngâm trong nước lạnh từ 20-10 phút sau đó vớt ra để ráo nước, thịt vịt rửa sạch, đem sát muối, nấm linh chi thái thành những miếng dài mỏng. Gừng thái lát.


Sau khi bạn cũng có thể còn được sơ chế xong nguyên liệu, cho thịt vịt vào nồi luộc sôi, thả đông trùng hạ thảo khô, nấm linh chi và kỷ tử đã qua sơ chế và gừng vào và ninh trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng cho đến khi thịt vịt chín nhừ và nấm linh chi đã tiết ra những chất dinh dưỡng thì tắt bếp.
Những công dụng không ngờ của canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc.

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi được coi là một trong những món ăn có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tuần hoàn, tăng cường hệ thống tuần hoàn trong cơ thể, tăng cường vận chuyển máu đến tim, thanh lọc máu, điều hòa kinh nguyệt, ổn định huyết áp.

Canh đông trùng hạ thảo nấm linh chi Hàn Quốc hiện nó cũng đang có một số các tác dụng xóa bỏ những sắc tố xấu cho làn da, mang lại làn da hồng hào, chống lại các bệnh ngoài da như mụn nhọt, mẩn ngứa.

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi hàn quốc giúp bạn được tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho những người gầy yếu, làm sạch ruột, và cũng còn có thể được chống táo bón và ỉa chảy. Điều trị một số các bệnh về đường tiêu hóa.


Canh đông trùng hạ thảo hầm nầm linh chi Hàn Quốc hiện cũng đang có một số các tác dụng điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết, giúp cho việc có thể còn được tăng cường sức khỏe cho các bệnh nhân tiểu đường, giảm thiểu các triệu chứng mệt mỏi, mất sức. Tăng cường insullin trong cơ thể, có tắc dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Tăng cường các hệ thống tuần hoàn trong cơ thể, giảm cholesterol, tăng cường lưu thông máu, giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh tim, mạch,thiếu máu. Giảm thiểu các nguy cơ tắc nghẽn mạch máu.
Ngoài ra, canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường tuổi thọ.

Canh đông trùng hạ thảo hầm nấm linh chi Hàn Quốc hiện cũng đang còn chứa nhóm hoạt chất giúp giải độc gan, điều trị các bệnh viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư.

Nguồn: http://dongtrunghathao.org.vn/canh-dong-trung-ha-thao-ham-nam-link-chi-han-quoc/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét